10 Tiêu chí giúp bạn tìm kiếm một xưởng may balo túi xách uy tín

1. Xưởng may balo có thâm niên hoạt động lâu năm

Đây là tiêu chí rất quan trọng chứng tỏ khả năng phát triển và mức độ uy tín cũng như tin tưởng của khách hàng qua một thời gian dài sử dụng sản phẩm. Điều này có nói lên kinh nghiệm của như khả năng đáp ứng tốt những đòi hỏi của thị trường cũng khách hàng.

Balo học sinh của ACE LIFE
Balo học sinh của ACE LIFE

2. Xưởng may balo có cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản

Có thể nói cơ sở vật chất bao gồm nhà xưởng, máy móc sản xuất (máy may, máy đánh bọ, máy cắt vải, máy đóng nút, máy chạy viền, máy ép nhiệt) là yếu tố tối quan trọng làm nên chất lượng sản phẩm. Thời gian sản xuất nhanh hay không và đặc biệt là độ ổn định của chất lượng cũng như công suất của xưởng may.

Máy thêu logo công nghiệp
Máy thêu logo công nghiệp

3. Có đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân có tay nghề cao

Ngàng nghề may balo là một ngành nghề đòi hỏi công nhân may có tay nghề phải được đào tạo thêm trong 6-12 tháng tại xưởng sản xuất balo mới có thể thành thạo và đáp ứng được yêu cầu cao về kỹ thuật. Cũng như những ngành nghề sản xuất khác, tay nghề của công nhân may balo quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Chắc chắn là không thể sản xuất ra những chiếc balo bền đẹp bởi những thợ may balo non tay.

4. Xưởng may balo có nhiều mẫu balo túi xách để khách hàng lựa chọn

Mẫu mã balo túi xách phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng nói lên phần nào về năng lực sản xuất của xưởng may balo. Hầu như chỉ có những cơ sở may balo lâu năm có nhiều kinh nghiệm, có nhà xưởng và máy móc được trang bị tốt thì mới có thể sản xuất được nhiều mẫu balo túi xách khác nhau. Có rất nhiều mẫu balo khó mà hầu hết các xưởng may balo nhỏ khó lòng sản xuất được.

Các mẫu balo quảng cáo đẹp

5. Phong phú về chất liệu cũng như giá thành giúp đáp ứng tốt các phân khúc khách hàng từ cao cấp tới bình dân.

Khả năng đáp ứng về mặt giá thành cũng là yếu tố rất quan trọng thể hiện năng lực sản xuất của nhà cung cấp balo. Chỉ có những địa chỉ lớn, uy tín mới có khả năng đáp ứng tốt các phân khúc về giá cả và chất liệu may balo túi xách ( vải bố 1680, bố 900, bố 600D, bố sợi đôi, bố thời trang, bố canvas, dù caro, dù thời trang, dù chống thấm, simili giả da,…vv).

6. Xưởng may balo có thời gian sản xuất nhanh chóng, luôn giao hàng đúng thời hạn

Đây là một yếu tố quyết định đến uy tín cũng như cho thấy cung cách làm việc của nhà sản xuất balo mà bạn đang tin tưởng đặt niềm tin. Giao hàng trễ đồng nghĩa với những thiệt hại đáng tiếc mà chính khách hàng có thể gặp phải.

7. Sản xuất balo túi xách dưới quy trình may công nghiệp, đồng bộ và khép kín cho ra chất lượng sản phẩm đồng đều

Quy trình may công nghiệp khác hoàn toàn với may hàng thủ công. Với một quy trình may công nghiệp đồng bộ và khép kín, cơ sở may balo cần phải có đầy đủ trang thiết bị và nhân sự cho các khâu sản xuất khác nhau. Mỗi khâu đều cần những máy móc chuyên dụng và những công nhân được đào tạo chuyên biệt. Do đó, những sản phẩm balo được sản xuất bởi quy trình may công nghiệp luôn có chất lượng cao hơn và đồng đều hơn.

8. Có bộ phận kiểm duyệt sản phẩm hư lỗi trước khi xuất xưởng và sửa chữa nhanh khi có phàn nàn từ khách hàng

Để có thể tạo nên chất lượng sản phẩm đồng đều và không tìm thấy sai lỗi trong bất kì sản phẩm nào khi đến tay khách hàng thì chắc chắn cần phải có quy trình kiểm duyệt sản phẩm và loại bỏ hư lỗi. Tất cả các xưởng sản xuất dù hiện đại đến đâu thì khi may balo hàng loạt số lượng lớn đều có những sản phẩm bị lỗi. Khi đó thì đối với những cơ sở balo không uy tín, họ sẽ bỏ qua các lỗi đó và làm như không biết để gia tăng lợi nhuận. Ngược lại đối với những địa chỉ làm balo uy tín, họ sẽ kiểm tra và loại bỏ tất cả những sản phẩm không đạt yêu cầu để đảm bảo 100% balo xuất xưởng đều làm khách hàng hài lòng.

Ngoài ra khi có bất kì phàn nàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm balo thì đều cần có 1 bộ trợ hỗ trợ sửa lỗi và đổi trả cho khách hàng trong vòng 48h. Đây chính là chính sách hậu mãi sau bán hàng mà nhiều đơn vị thường bỏ qua.

9. Có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế nhanh những mẫu balo theo đặc trưng thương hiệu, may balo mẫu nhanh trong vòng 2-4 ngày

Điều này cho thấy được 2 khía cạnh là năng lực kỹ thuật sản xuất và đội ngũ nhân viên thiết kế hỗ trợ khách hàng. Hầu hết tất cả khách hàng đều có nhu cầu được hỗ trợ thiết kế nhanh và may balo mẫu để tham khảo. Những điều này là không dễ dàng với nhiều cơ sở làm balo nhỏ lẻ vì không đủ nhân sự cũng như kỹ thuật.

Chỉ có những công ty balo lớn mới đủ khả năng thiết kế và làm mẫu nhanh vì để làm một mẫu balo cần trải qua các quá trình vẽ maquette trên phần mềm AI, Corel, vẽ rập balo trên phần mềm Gerber Accumark. Sau đó là cắt vải bố theo mẫu rập đã vẽ, cắt mút xốp, lưới lót tìm kiếm dây kéo kéo phù hợp. Tiếp theo tiến hành vẽ trình thêu trên phần mềm Wilcom E2 và thêu logo trên mạc balo bằng máy thêu vi tính Tajima hoặc Sunstar. Cuối cùng là ráp một mẫu balo hoàn chỉnh và đưa tới cho khách hàng tham khảo.

10. Xưởng may balo có chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm tốt sau khi bán hàng

Tất cả các nhà sản xuất balo uy tín đều có chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Thông thường là từ 2-5 năm sử dụng. Mỗi chiếc balo tùy theo chất liệu vải mà có thời gian bảo hành khác nhau. Nếu như có bất cứ vấn đề lỗi kỹ thuật may hoặc chất lượng vải không đáp ứng độ bền tối thiểu là 2 năm đều được bảo hành và đổi trả miễn phí.

XƯỞNG BALO 123 hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí trên.   

XƯỞNG BALO 123 chuyên sản xuất balo quảng cáobalo quà tặng, túi sách các loại được thiết kế theo thương hiệu riêng của các doanh nghiệp. Khi đến với XƯỞNG BALO 123 bạn sẽ được làm việc với một địa chỉ sản xuất balo túi xách quảng cáo giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Một nhà sản xuất balo quảng cáo luôn cố gắng tạo nên những giá trị vượt trội trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế những mẫu balo quảng cáo độc đáo đi cùng thương hiệu của doanh nghiệp.
XƯỞNG BALO 123 rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
0946 124 219